Tư vấn thiết kế xây dựng phong thủy

2016-09-01 19:13:46

Tư vấn thiết kế phong thủy nhà biệt thự phố, thi công xây dựng quán cafe, nhà hàng, vila, khách sạn 0941054453

- tư vấn thiết kế xây dựng - tư vấn thiết kế nhà - tư vấn thiết kế biệt thự

- tư vấn thiết kế nhà liền kề - tư vấn thiết kế quán cafe - thiết kế thi công nhà phong thủy

Để có lựa chọn và giải đáp những thắc mắc trước khi bạn quyết định tìm đến đơn vị thiết kế và thi công để biến ước mơ về ngôi nhà của bạn thành hiện thực. Hà Vinh sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp cho bạn ngay từ khi còn là ý tưởng, cũng như sẽ giúp bạn thiết kế ngôi nhà mang tính độc đáo và hợp phong thủy.

Mọi ý tưởng của bạn về ngôi nhà chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa bằng những thiết kế cụ thể. Phong thủy luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu khi thiết kế nhà cũng như các giá trị về mỹ thuật, công năng sử dụng và độ bền an toàn của ngôi nhà

Giá tư vấn thiết kế xây dựng nhà

Tư vấn thiết kế xây dựng phong thủy Tư vấn thiết kế xây dựng phong thủy

1. Thông gió cho ngôi nhà

Trong phong thủy, khí trong ngôi nhà phải được lưu thông, di chuyển khắp ngõ ngách để phát triển thịnh vượng. Do đó, luồng không khí tượng trưng cho dòng chảy tài lộc giúp bạn giàu có.  Dòng khí không quá nhẹ nhàng, cũng không nên quá nhanh theo kiểu “vừa vào đã ra ngay”.

 Tư vấn thiết kế xây dựng phong thủy

tư vấn thiết kế thi công nhà biệt thự

2. Không nên để trống các ngăn trong tủ lạnh

Các ngăn trong tủ lạnh phải luôn đầy thức ăn bởi nó có liên quan chặt chẽ đến nguồn tài lộc dồi dào và có lợi cho sức khỏe của bạn. Bạn sẽ tạo ra được nguồn thu dồi dào và lực hút tài lộc rất tốt.

3. Đoán vận may từ các ô cửa của ngôi nhà

Cửa chính là lối vào của cát khí, do đó nhìn vào cửa chính có thể đoán được bạn sẽ nhận được tài khí nhiều hay ít, chính thống hay ngoài luồng, tốt hay xấu, nhiều cản trở hay dễ dàng… Điều này thì cũng không có gì là khó, bạn chỉ cần lau chùi cửa nhà sạch sẽ để tài lộc thịnh vượng vào nhà.

4. Nhà bếp lúc nào cũng có món ăn ngon hoặc trái cây tươi

Nhà bếp là tượng trưng cho kho bạc, là đại diện chính cho sự giàu có trong ngôi nhà. Vì vậy, bạn hãy để đầy những vật dụng phục vụ nấu nướng, trái cây khô, trái cây tươi ngon hoặc các hộp gia vị, . Nó sẽ tạo cảm hứng giúp bạn làm giàu và kiếm tiền.

5. Cải thiện tình hình tài chính từ nhiều nguồn thu bằng ánh sáng

Dùng đèn hoặc nến thắp sáng hướng Đông Nam hoặc hướng Nam để khai thông và trợ vận tài lộc. Ánh sáng có thể giúp bạn cải thiện tình hình tài chính, nhất là các dự án, công việc bấy lâu bế tắc.

6. Thực vật sống mang lại rất nhiều may mắn về tài lộc

Tại góc Đông Nam hoặc góc Đông của phòng khách, bạn có thể trồng các loại cây cát tường như: cây trúc – tượng trưng cho phú quý, cây đồng tiền, cây hoa lan, cây quất… mỗi loại cây đều mang một nguồn năng lượng nuôi dưỡng tài lộc khác nhau, giúp bạn may mắn và tài lộc.

7. Nhờ sự hỗ trợ của các linh vật phong thủy

Ngoài cây xanh bạn có thể đặt các linh vật phong thủy để chiêu tài như: bình tài lộc, cóc tài lộc, hồ cá, tượng thần tài, … bạn hãy chọn vị trí đặt sao cho phù hợp tùy vào chất liệu của linh vật.

8. Treo tranh phong thủy dẫn dắt tài lộc

Bức tranh treo tường ở phòng khách cũng có một vai trò rất quan trọng nếu bạn muốn có thêm thu nhập. Hai loại tranh có tác dụng mạnh nhất đó là tranh hoa Mẫu Đơn, hoặc hoc Hướng Dương có tác dụng chiêu chính tài, chiêu khách hàng và tranh cá chép có tác dụng chiêu tài. 

Thiết kế xây dựng HÀ VINH chuyên thiết kế thi công sân vườn nhà phố và tư vấn kiến trúc cảnh quan như:

Thiết kế nhà - Thiết kế biệt thự - Thiết kế nhà ống - Thiết kế sân vườn

Thiết kế mộ - Thiết kế mộ phong thủy - Xây mộ - Dịch vụ tư vấn thiết kế

Các dịch vụ tư vấn thiết kế và tư vấn giám sát xây dựng gồm:

Tư vấn thiết kế - Tư vấn thiết kế cảnh quan - Tư vấn giám sát thi công

Tư vấn kiến trúc sân vườn - Thiết kế dựng 3d - Thi công xây dựng

Chúng tôi mong muốn giúp bạn tạo ra không gian xanh phù hợp và cân bằng với cuộc sống trong chính ngôi nhàsân vườn của bạn với một phong cách độc đáo.

Xem thêm tại:Tư vấn thiết kế xây dựng phong thủy


Bài biết liên quan