Tư vấn kiến trúc nhà phố

2016-09-01 19:16:49

Tư vấn kiến trúc nhà phố, tư vấn cảnh quan sân vườn nhà biệt thự phố. Thi công giám sát xây dựng nhà biệt thự 0941054453

-  tư vấn kiến trúc nhà ở - tư vấn kiến trúc nhà phố - tư vấn kiến trúc xây dựng nhà

- tư vấn kiến trúc biệt thự - tư vấn kiến trúc nhà liền kề - tư vấn kiến trúc sân vườn

Tư vấn kiến trúc nhà phốTư vấn kiến trúc nhà phố

Tư vấn thiết kế nhà trọn gói

Để có lựa chọn và giải đáp những thắc mắc trước khi bạn quyết định tìm đến đơn vị thiết kế và thi công để biến ước mơ về ngôi nhà của bạn thành hiện thực. Hà Vinh sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp cho bạn ngay từ khi còn là ý tưởng, cũng như sẽ giúp bạn thiết kế ngôi nhà mang tính độc đáo và hợp phong thủy.

Mọi ý tưởng của bạn về ngôi nhà chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa bằng những thiết kế cụ thể.

Giá tư vấn thiết kế kiến trúc nhà

Kiến trúc hiện đại

Kiến trúc hiện đại là loại hình kiến trúc có các đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, tổ chức mặt bằng tự do phi đối xứng, mặt đứng loại bỏ việc sử dụng các họa tiết trang trí của trường phái cổ điển cũng như việc sử dụng vật liệu mới..
Các công trình kiến trúc nhà ở gia đình mang phong cách hiện đại có đặc điểm là có hình khối mạnh mẽ, đường nét kiến trúc mang ý nghĩa tạo ấn tượng về sự khỏe khoắn, hiện đại.

Kiến trúc Pháp

Kiến trúc Pháp chủ yếu được thiết kế đối với loại hình biệt thự. Sở dĩ nhiều gia chủ yêu thích phong cách này bởi tính trang trọng, bề thế giống như một cung điện đồng thời thể hiện được phong cách sống quý tộc, xa hoa và lộng lẫy.
Kiến trúc Pháp có hình thức thiên về đăng đối, cân xứng. Các chi tiết của loại hình kiến trúc này khá tinh xảo và yêu cầu người thiết kế phải hiểu về tỉ lệ, cách phối hợp đường nét. Điều này cực kỳ quan trọng bởi nếu không biết cách kết hợp chi tiết với nhau công trình khi nhìn bao quát sẽ thành một sản phẩm rối rắm. Hình khối khi nhìn từ xa phải rành mạch rõ ràng nhưng khi lại gần thì các chi tiết lại tinh xảo, tạo nét mềm mại cho ngôi nhà.

Kiến trúc nhà gỗ truyền thống

Kiến trúc nhà gỗ truyền thống hiện nay rất ít nhưng không phải là không có, đặc biệt là ở những ngôi nhà vườn – nơi nghỉ dưỡng cuối tuần hoặc những gia chủ có điều kiện kinh tế dư dả. Kiến trúc cổ đa phần sử dụng kết cấu khung gỗ như nhà gỗ truyền thống Việt Nam kết hợp với các vật liệu bổ trợ khác như gạch, đá, ngói, đất, rơm, tre…

Thiết kế xây dựng HÀ VINH chuyên thiết kế thi công sân vườn nhà phố và tư vấn kiến trúc cảnh quan như:

Thiết kế nhà - Thiết kế biệt thự - Thiết kế nhà ống - Thiết kế sân vườn

Thiết kế mộ - Thiết kế mộ phong thủy - Xây mộ - Dịch vụ tư vấn thiết kế

Các dịch vụ tư vấn thiết kế và tư vấn giám sát xây dựng gồm:

Tư vấn thiết kế - Tư vấn thiết kế cảnh quan - Tư vấn giám sát thi công

Tư vấn kiến trúc sân vườn - Thiết kế dựng 3d - Thi công xây dựng

Chúng tôi mong muốn giúp bạn tạo ra không gian xanh phù hợp và cân bằng với cuộc sống trong chính ngôi nhàsân vườn của bạn với một phong cách độc đáo.

Xem thêm tại:Tư vấn kiến trúc nhà phố


Bài biết liên quan