Tư vấn kiến trúc cảnh quan

2016-09-17 11:12:30

Tư vấn kiến trúc cảnh quan đô thị, thiết kế kiến trúc cảnh quan công viên. Thi công xây dựng cảnh quan nhà phố 0941054453

- thiết kế kiến trúc cảnh quan đô thịthiết kế kiến trúc cảnh quan công viên

tư vấn kiến trúc cảnh quan công viêntư vấn kiến trúc cảnh quan

Tìm hiểu về kiến trúc cảnh quan

Tư vấn kiến trúc cảnh quan Tư vấn kiến trúc cảnh quan

Giá thiết kế kiến trúc cảnh quan đô thị

Tư vấn kiến trúc cảnh quan Tư vấn kiến trúc cảnh quan

Thiết kế kiến trúc cảnh quan công viên

Kiến trúc cảnh quan đối với những người không làm trong nghề thì là một thuật ngữ khá khó hiểu. Thực chất nó được hiểu là nghệ thuật, lập những kế hoạch phát triển, thiết kế, quản lý  cũng như bảo tồn và phục chế lại cảnh quan của khu vực hoặc địa điểm nào đó của con người.
Phạm vi hoạt động của lĩnh vực kiến trúc cảnh quan liên quan đến rất nhiều ngành khác nhau như: Thiết kế kiến trúc, thiết kế tổng mặt bằng, phát triển bất động sản, bảo tồn và phục chế môi trường, thiết kế và quy hoạch đô thị,  thiết kế một số công viên hoặc các khu vui chơi nghỉ dưỡng và bảo tồn các di sản. Những người hoạt động trong lĩnh vực này được gọi là kiến trúc sư cảnh quan.
Các công trình tại Việt Nam hiện nay đã sự quan tâm lớn đến kiến trúc cảnh quan và dấy lên thành trào lưu thiết kế cũng như đầu tư. Kiến trúc cảnh quan để làm cho mỗi công trình trở nên đẹp và giá trị hơn. Đây là một ngành mới giúp các kiến trúc sư có thêm một lĩnh để quan tâm cũng như học hỏi. Các công trình được xây dựng sẽ có thêm các không gian đẹp hơn để thư giãn và thưởng thức.
Nguồn gốc sâu xa của thiết kế các kiến trúc cảnh quan xuất phát từ việc trang trí cây cối và vườn tược cho các cung điện, các công trình tôn giáo, đền đài ở châu Âu vào thế kỷ 17 – 18. Đặc điểm của các công trình ở thời điểm đó mang nămg tính chất phục vụ cho tôn giáo và giới quý tộc nên việc thiết kế kiến trúc cảnh quan không tránh khỏi việc sự cứng nhắc và khuôn mẫu xoay quanh các cung điện.
Cùng với sự phát triển của đô thị và thoát ra khỏi sự kiểm soát của giáo hội kiến trúc cảnh quan được tiếp cận với nhiều loại không gian với tính chất và kích thước khác nhau chẳng hạn như công viên, đường phố, quảng trường… Đó cũng bước tiến của thiết kế kiến trúc cảnh quan, phát triển ngày một vượt bậc cùng với sự phát triển của đô thị trên thế giới.
Một cách dễ hiểu thiết kế kiến trúc cảnh quan chủ yếu đến không gian mở còn lại giữa các công trình, làm cho không gian đó trở nên đẹp hơn nhờ vào các giải pháp thiết kế, xử lý không gian, xử lý tầm nhìn và sự phối hợp tài tình giữa các bề mặt vật liệu khác nhau.

Các giải pháp thiết kế cơ bản như:
- Giải pháp về cây trồng
- Giải pháp về điêu khắc
- Giải pháp về ánh sáng
- Giải pháp về vật dụng ngoại thất…

Thiết kế xây dựng HÀ VINH chuyên thiết kế thi công sân vườn nhà phố và tư vấn kiến trúc cảnh quan như:

Thiết kế nhà - Thiết kế biệt thự - Thiết kế nhà ống - Thiết kế sân vườn

Thiết kế mộ - Thiết kế mộ phong thủy - Xây mộ - Dịch vụ tư vấn thiết kế

Các dịch vụ tư vấn thiết kế và tư vấn giám sát xây dựng gồm:

Tư vấn thiết kế - Tư vấn thiết kế cảnh quan - Tư vấn giám sát thi công

Tư vấn kiến trúc sân vườn - Thiết kế dựng 3d - Thi công xây dựng

Chúng tôi mong muốn giúp bạn tạo ra không gian xanh phù hợp và cân bằng với cuộc sống trong chính ngôi nhàsân vườn của bạn với một phong cách độc đáo.

Xem thêm tại:Tư vấn kiến trúc cảnh quan


Bài biết liên quan