Hồ bơi hiện đại sang trọng

2015-09-27 23:55:33

Hồ bơi hiện đại sang trọng là sự kết hợp giữa thiết kế hồ bơi phong cách cổ điển và hiện đại được thể hiện qua sự sắp đặt các chất liệu trong tự nhiên

Bể bơi theo phong cách Bali được bao quanh bởi cỏ xanh, cây lá và được trang bị một khu lều nhỏ hay có cách gọi khác là vọng lâu ở một góc nào đó.

Giá đá tự nhiên   - Đá xây hồ bơi   - Đá làm tiểu cảnh   - Đá lát sân vườn   - Đá phong thủy

Bán đá tự nhiên        - Đá làm suối nhân tạo        - Đá xây dựng bể bơi        - Mẫu đá tự nhiên

Thiết kế hồ bơi mini     - Thiết kế hồ bơi tự nhiên     - Thiết kế hồ bơi trong nhà     - Thiết kế hồ bơi

Thiết kế hồ bơi sân thượng - Thiết kế hồ bơi hiện đại - Thiết kế hồ bơi cổ điển - Thết kế hồ bơi phong cách châu âu

Hồ bơi hiện đại sang trọng

Bể bơi trong bầu không khí nhiệt đới

Nếu đã có một ngôi nhà hoàn chỉnh cùng với bể bơi, đó có thể là một vốn liếng lớn để tạo ra bầu không khí như một khu nghỉ mát thực thụ ở nhà riêng của bạn. Điều quan trọng là tổ chức thông minh và làm đẹp trong khuôn viên của khu vực này.

Hồ bơi hiện đại sang trọng

Bể bơi theo phong cách resort

Chúng ta hãy bắt đầu với việc thiết kế bể bơi. Không cần lúc nào hình khối của bể bơi cũng luôn là hình hộp hoặc vuông. Nhưng thật buồn cười nếu làm cho một bể bơi hình con rắn hoặc lượn theo hình dạng vốn có của đất. Như vậy, hình dạng của một hồ bơi cũng như một yếu tố trang trí. Bây giờ là lúc để thiết kế các chi tiết xung quanh nó.

Hồ bơi hiện đại sang trọng

Bể bơi hình Ellipse

Những bức ảnh sau đây là một trong những hồ bơi hiện tại ở khu nghỉ mát ở Bali. Chúng ta có thể cảm nhận bầu không khí nhiệt đới đang ở đây. Tất cả các yếu tố xung quanh bể bơi được trang trí bằng cỏ voi. Tại mỗi góc, đều có bài trí thêm các loại cây phổ biến của vùng nhiệt đới.

Hồ bơi hiện đại sang trọng

Thiết kế bể bơi hồ bơi hiện đại

Theo phong cách resort thì ngày nay luôn đi kèm với bầu không khí nhiệt đới là những lều/vọng lâu ở một góc của khu vực bể bơi. Bạn cũng đừng quên bài trí thêm một số ghế có thiết kế tiện lợi kiểu nửa nằm nửa ngồi. Đến đây, bạn có thể hình dung trông như thế nào rồi, khu vực bể bơi có thể là một nơi vui chơi giải trí cho gia đình của bạn như một kỳ nghỉ mỗi ngày, phải không?

Hồ bơi hiện đại sang trọng

Bể bơi với các vọng lâu và ghế nghỉ

Chúng ta cũng có thể sử dụng khu vực này cho những dịp đặc biệt. Vào ban đêm, chúng ta có thể tạo ra một bầu không khí ấm áp và thân mật với các ánh đèn nhấp nháy từ những ngọn nến nổi trên mặt nước của bể bơi. Đây là cách giải trí đặc biệt với một bầu không khí như thế này, bảo đảm bạn sẽ gây ấn tượng với khách quý!

Hồ bơi hiện đại sang trọng

Bể bơi với bầu không khí ấm áp

Thiết kế bể bơi mini     - Thiết kế bể bơi tự nhiên     - Thiết kế bể bơi trong nhà     - Thiết kế bể bơi

Thiết kế bể bơi sân thượng - Thiết kế bể bơi hiện đại - Thiết kế bể bơi cổ điển - Thết kế bể bơi phong cách châu âu

Xem thêm tại:Hồ bơi hiện đại sang trọng


Bài biết liên quan